Thứ Năm, 7 tháng 11, 2019

Báo CAĐN: Truy tố nguyên cán bộ UBND huyện về tội danh 'giết người'

ĐẮK LẮK- Viện KSND tỉnh Đắk Lắk ngày 6-11 cho biết vừa ban hành cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Minh Hải (34 tuổi), nguyên cán bộ UBND H. Krông Ana (tỉnh Đắk Lắk) về tội danh 'giết người'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAĐN, nguồn bài: http://cadn.com.vn/news/75_215567_truy-to-nguyen-can-bo-ubnd-huyen-ve-toi-danh-giet-nguoi-.aspx

ĐẮK LẮK- Viện KSND tỉnh Đắk Lắk ngày 6-11 cho biết vừa ban hành cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Minh Hải (34 tuổi), nguyên cán bộ UBND H. Krông Ana (tỉnh Đắk Lắk) về tội danh "giết người".

Trước đó, khoảng 19 giờ 30 ngày 4-5, sau khi ăn nhậu xong Hải cùng 2 người thân trong gia đình đến quán karaoke Thái Gia Hưng ở thị trấn Buôn Trấp (H. Krông Ana) để hát và tiếp tục nhậu. Tại đây, Hải thấy nhóm của anh Sơn cũng đang hát ở phòng bên. Do có quen biết từ trước nên Hải đã cầm bia sang mời chào. Lúc Hải vừa vào thì thấy anh Sơn ra ngoài để gọi 2 nữ nhân viên phục vụ vào rót bia. Tuy nhiên, khi hai cô gái này đến thì bị một người trong phòng hát đuổi ra ngoài... Đến 21 giờ 30 cùng ngày, cả 2 nhóm đều ra về. Khi đang đứng tính tiền ở quầy thu ngân thì giữa anh Sơn và Hải xảy ra mâu thuẫn. Vì anh Sơn cho rằng chính Hải là người đuổi 2 cô gái nên sau khi lời qua tiếng lại, cả hai đã lao vào đánh nhau. Được mọi người can ngăn nên Hải bỏ ra về. Trên đường về, vì bực tức nên Hải đã vào nhà của một người quen lấy 2 con dao bầu rồi quay lại quán karaoke tìm anh Sơn đánh trả thù. Khi thấy anh Sơn ra đến sảnh, Hải liền lao đến cầm dao đâm một nhát vào ngực khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Đ.L

Tìm kiếm:✨

  • Thị trấn Buôn Trấp, Nguyễn Minh Hải, Viện KSND tỉnh Đắk Lắk, Karaoke Thái Gia Hưng, Hát đuổi, Quán karaoke, Krông Ana, Anh Sơn, Rót, Dao bầu, Truy tố, Tội danh, Cáo trạng, Can ngăn, Thu ngân, Đăk Lăk, Người quen, Đánh nhau, Ăn nhậu, Giết người