Thứ Bảy, 9 tháng 11, 2019

Báo Công Lý: Hiếp dâm phụ nữ hái cà phê một mình trên rẫy vắng

Khi phát hiện một phụ nữ hái cà phê một mình trên rẫy, đối tượng đã khống chế rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/an-ninh-hinh-su/hie-p-dam-phu-nu-ha-i-ca-phe-mo-t-mi-nh-tren-ra-y-va-ng-320180.html

Ngày 9/11, Công an huyện Ea H’leo (Đắk Lắk) cho biết đang tạm giữ Nguyễn Đức Trí (30 tuổi, ngụ xã Ea Kal) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 14 giờ ngày 22/10, Trí đi xe lên khu rẫy ở xã Ea H’leo (huyện Ea H’leo) và phát hiện một phụ nữ đang hái cà phê một mình. Thấy vậy, Trí đã tiếp cận rồi khống chế nạn nhân và thực hiện hành vi đồi bại.

Nguyễn Đức Trí tại cơ quan Công an

Sự việc sau đó được trình báo cơ quan Công an. Nhận được thông tin, Công an huyện Ea H’leo đã vào cuộc điều tra và xác định Trí là nghi phạm nên tiến hành truy bắt.

Tại cơ quan Công an, Trí đã khai nhận hành vi của mình và cho biết, trước đó ngày 9/10, cũng với thủ đoạn tương tự, Trí đã hiếp dâm một phụ nữ khác ở xã Dliê Yang, huyện Ea H’Leo.

Được biết Trí có 3 tiền án về tội Trộm cắp tài sản. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Minh Uyên

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Đức Trí, Công an huyện Ea H’Leo, Dliê Yang, Ea H’Leo, Khu rẫy, Hiếp dâm, Hành vi đồi bại, Trí, Cà phê, Tiền án, Một mình, Khống chế, Đăk Lăk, Truy bắt, Cơ quan công an, Trộm cắp, Thủ đoạn, Trình báo, Nghi phạm, Khai nhận