Chủ Nhật, 10 tháng 11, 2019

Báo Dân Sinh: Đắk Lắk: Xe khách của nhà xe Diên Hồng vận chuyển pháo lậu

Ngày 10/11/2019, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Lắk đã bàn giao tài xế, phương tiện xe khách và 48 kg pháo lậu cho Công an huyện Ea H'leo để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Sinh, nguồn bài: http://baodansinh.vn/dak-lak-xe-khach-cua-nha-xe-dien-hong-van-chuyen-phao-lau-20191111072403803.htm

Sự việc xay ra vào khoảng 21 giờ ngày 9/11, trong lúc tuần tra đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua xã Ea Khăl, huyện Ea H'leo (tỉnh Đắk Lắk), tổ công tác của Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Lắk phát hiện, chiếc xe khách của nhà xe Diên Hồng mang BS: 81B-014.69 do anh Lê Tín (30 tuổi, trú tại xã Ia Le, huyện Chư Pưh (tỉnh Gia Lai) điều khiển chạy tuyến Gia Lai đi TP.Hồ Chí Minh có nhiều biểu hiện nghi vấn, nên đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện, dưới khoang chứa hành lý của xe có 3 thùng cát tông bên trong chứa 24 hộp pháo hoa với tổng trọng lượng 48kg, không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc của số hàng trên.

Tang vật vụ việc

Tài xế Lê Tín khai nhận, chiều cùng ngày, có một người chở 3 thùng hàng trên đến gửi nhờ nhà xe vận chuyển xuống thành phố Hồ Chí Minh sẽ có người nhận với cước phí vận chuyển là 450 nghìn đồng. Tại thời điểm gửi hàng, người này có nói là hàng dễ vỡ nên nhà xe đã không kiểm tra bên trong.

Hiện vụ việc đang được đều tra làm rõ.

LÊ NHUẬN

Tìm kiếm:✨

  • Ea Khăl, Hồng vận, Pháo lậu, Công an huyện Ea H'leo, Lê Tín, Lê Nhuận, Ia Le, Nhà xe, Chư Pưh, Ea H'leo, Gửi hàng, Dễ vỡ, Xe khách, Cước phí, Khoang chứa, Đăk Lăk, TP.Hồ Chí Minh, Đường Hồ Chí Minh, Gia Lai, Pháo hoa