Thứ Hai, 11 tháng 11, 2019

Báo GĐ&XH: Hoa hậu H'Hen Niê tìm thuê nhà mới

H'Hen Niê tìm chỗ ở mới tại TP HCM trước khi trả lại căn hộ phần thưởng hoa hậu vào tháng 12, khi hết nhiệm kỳ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo GĐ&XH, nguồn bài: http://giadinh.net.vn/giai-tri/hoa-hau-hhen-nie-tim-thue-nha-moi-20191111104742433.htm

H'Hen Niê muốn tìm chỗ ở mới vì không đủ khả năng tài chính mua lại căn hộ đang ở. Theo lời khuyên của mẹ, cô dự định chọn ở nhà đất thay vì chung cư. Việc tìm kiếm gặp khó khăn nên người đẹp vẫn chưa tìm được nơi ở phù hợp để dọn về sau khi kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu.

Hiện hoa hậu sống tại một chung cư cao cấp ở quận Bình Thạnh, TP HCM. Đây là phần thưởng dành cho H'Hen Niê trong hai năm nhiệm kỳ. Nội thất trong căn hộ được bài trí nhẹ nhàng, đơn giản. Người đẹp nuôi một chú chó tên Bella để bầu bạn. Dù bận rộn công việc, H'Hen đều tranh thủ nấu bữa sáng trước khi đi làm. Thỉnh thoảng, bố mẹ cô đến thăm, mang theo đồ ăn từ quê nhà Đắk Lắk.

Cuộc sống giản dị trong căn hộ phần thưởng của H'Hen Niê.

H'Hen Niê vừa trở lại đồng hành với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Trước đó, cô có thời gian về quê tĩnh dưỡng, lấy lại sức khỏe sau thời gian dài miệt mài hoạt động. Cô còn tranh thủ phụ giúp bố mẹ việc đồng áng, nấu ăn cho cả nhà hoặc vui đùa với các em nhỏ trong buôn. Thỉnh thoảng, người đẹp 27 tuổi bay vào TP HCM dự sự kiện rồi trở về Đắk Lắk nghỉ ngơi. Sự việc khiến nhiều người nghi vấn H'Hen Niê mâu thuẫn với ban tổ chức nhưng cả hai phía đều phủ nhận.

H'Hen sẽ kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu vào ngày 7/12.

Mới đây, chân dài Êđê xác nhận sẽ làm MC cho đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Đây là lần đầu tiên cô thử sức vai trò mới. Sau khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm vào ngày 7/12, H'Hen tiếp tục ở lại TP HCM để thực hiện các dự án cộng đồng và hoạt động nghệ thuật.

Theo Ngôi sao

Tìm kiếm:✨

  • H'Hen Niê, Hết nhiệm kỳ, Thuê nhà, Tĩnh dưỡng, Bầu bạn, Đồng áng, Chỗ ở, Người Ê Đê, Phần thưởng, Trao lại, Chung cư cao cấp, Bài trí, Hoa hậu, Vui đùa, Bữa sáng, Về quê, Đăk Lăk, Phụ giúp, Căn hộ, Kế nhiệm