Thứ Hai, 4 tháng 11, 2019

Báo Infonet: Đắk Lắk: Truy tố nguyên cán bộ huyện đâm người tại quán karaoke

Khi Sơn gọi một nhân viên nữ vào phòng hát để rót bia, Hải đã đuổi ra ngoài. Vì xích mích quanh chuyện này, Sơn và Hải lao vào đánh nhau. Cuối cùng, Hải vào nhà người quen, mang 2 con dao tới quán đâm chém khiến Sơn tử vong tại chỗ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/dak-lak-truy-to-nguyen-can-bo-huyen-dam-nguoi-tai-quan-karaoke-post319491.info

Đối tượng Nguyễn Minh Hải (đứng) diễn tả lại hành vi giết người tại quán karaoke.

Ngày 5/11, tin từ VKSND tỉnh Đắk Lắk cho biết đơn vị đã ban hành cáo trạng, truy tố bị can Nguyễn Minh Hải (SN 1985, trú tại thôn 4, xã Bình Hòa huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk) ra trước TAND tỉnh để chuẩn bị xét xử về tội “Giết người”.

Theo nội dung cáo trạng, Hải là nhân viên Phòng Kinh tế hạ tầng huyện Krông Ana (Đắk Lắk). Khoảng 18h ngày 04/5/2019, Hải cùng mấy anh em đi nhậu rồi rủ nhau đi hát karaoke Thái Gia H. (thị trấn Buôn Trấp).

Khi vào quán karaoke, Hải gặp anh Lê Xuân Sơn (SN 1980), Nguyễn Văn Thắng (SN 1985, cùng trú tại tổ dân phố 1, thị trấn Buôn Trấp) đang hát karaoke ở phòng khác.

Trong lúc hát hò, Hải sang phòng anh Sơn để uống bia giao lưu. Thấy Hải vào phòng mình, anh Sơn định gọi người lên rót bia. Tuy nhiên, khi thấy một cô gái bước vào phòng, Hải ra hiệu cho người này ra ngoài.

Sau khi giao lưu, Hải trở về phòng mình tiếp tục chơi với bạn bè. Đến khoảng 22h cùng ngày, Hải đi xuống quầy thanh toán tiền để đi về thì gặp lại anh Sơn và Nguyễn Văn Thắng tại sảnh trước quán karaoke.

Do bực tức về việc Hải đuổi cô gái lúc nãy, Sơn, Thắng đã đánh nhau với Hải nhưng được mọi người can ngăn. Khi lái xe về, Hải đã vào nhà một người quen (làm nghề mổ heo) lấy 2 con dao rồi quay lại quán karaoke Thái Gia H. tìm anh Sơn và anh Thắng để đánh trả thù.

Đến nơi, Hải nhìn thấy anh Sơn đang đứng ở khu vực trước sảnh quán nên cầm dao xông tới, đâm chém liên tiếp khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, Hải cầm con dao chạy về trả lại cho người quen rồi đến Công an đầu thú.

Trần Nhân

Tìm kiếm:✨

  • Thị trấn Buôn Trấp, Nguyễn Minh Hải, Quán karaoke, VKSND tỉnh Đắk Lắk, Krông Ana, Đâm chém, Lê Xuân Sơn, Nguyễn Văn Thắng, Anh Sơn, Đuổi ra, Đánh nhau, Bình Hòa, Rót, Lúc nãy, Xích mích, Người quen, Đăk Lăk, Đi nhậu, Truy tố, Đâm