Thứ Tư, 6 tháng 11, 2019

Báo Người Lao Động : Thiếu niên 17 tuổi giết người tại quán karaoke

Hẹn gặp nhau tại quán karaoke để nói chuyện, thiếu niên 17 tuổi đã cầm cơ bida đánh vào đầu khiến nạn nhân tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Lao Động , nguồn bài: http://nld.com.vn/phap-luat/thieu-nien-17-tuoi-giet-nguoi-tai-quan-karaoke-20191106111432482.htm

Sáng 6-11, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Lê Đức Tấn (2002, ngụ huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk) 12 năm tù về tội Giết người.

Bị cáo Lê Đức Tấn tại phiên tòa sơ thẩm

Theo bản án, khoảng 14 giờ ngày 30-4, khi đi ngang qua quán karaoke H.M (xã Ea Tóh, huyện Krông Năng) Tấn bị rơi mũ bảo hiểm nên xuống nhặt. Lúc này, Tấn nghe tiếng như ai gọi mình nên đi tới hướng Phan Ngọc Khánh (SN 2003, ngụ xã Ea Tóh) đang đứng. Thấy vậy, Khánh tưởng Tấn đến đánh mình nên sợ bỏ chạy vào trong quán.

Khi thấy Tấn đã bỏ đi, Khánh kể lại cho 2 người bạn rằng bị Tấn dọa đánh. Sau đó, nhóm của Khánh rủ anh Trần Quang Thành (SN 2001, ngụ xã Ea Tóh) đến quán H.M để hát.

Sau khi nhận được điện thoại nhóm của Khánh hẹn nói chuyện, Tấn đến quán dùng cơ bida lao vào đánh người trong nhóm của Khánh. Lúc này, anh Thành từ trong phòng hát chạy ra thì bị Tấn dùng cây cơ bida đánh mạnh vào đầu khiến nạn nhân tử vong sau đó.

Tin - ảnh: C. Nguyên

Tìm kiếm:✨

  • Lê Đức Tấn, Ea Tóh, H.M, Trần Quang Thành, Billiards, Krông Năng, Quán karaoke, TAND tỉnh Đắk Lắk, Thiếu niên, Hẹn gặp, Như ai, Đánh mạnh, Anh Thành, Giết người, Đánh vào, Sơ thẩm, Mũ bảo hiểm, Phiên tòa, Nghe tiếng, Tuyên phạt