Chủ Nhật, 10 tháng 11, 2019

Báo Người Đưa Tin: Hàng chục lính cứu hỏa chữa cháy thâu đêm tại tổ hợp 9 lò than không phép

Sau khi nhận được tin báo, hơn 50 cán bộ chiến sĩ được huy động đến tổ hợp 9 lò than để dập lửa thâu đêm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/hang-chuc-linh-cuu-hoa-chua-chay-thau-dem-tai-to-hop-9-lo-than-khong-phep-a455879.html

Đến sáng ngày 11/11, lực lượng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Đắk Lắk vẫn đang huy động lực lượng, phương tiện để tham gia công tác chữa cháy tại một tổ hợp lò than ở xã Cư Êbur, TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Lực lượng chức năng nỗ lực dập lửa thâu đêm.

Thông tin ban đầu cho biết, vào chiều tối ngày 10/11, tổ hợp 9 lò than của của gia đình ông Nguyễn Văn Hoạt, SN 1974, trú tại thôn 8, xã Cư Êbur, TP.Buôn Ma Thuột xuất hiện đám cháy lớn.

Thời điểm này, các lò than đang được đốt lấy than. Vì vậy, dù trên địa bàn tỉnh đang có lượng mưa lớn do ảnh hưởng bão, nhưng ngọn lửa ở tổ hợp 9 lò than này vẫn bốc cháy ngùn ngụt.

Ngọn lửa vẫn đang tiếp tục cháy.

Ngay sau khi nhận được tin báo, phòng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Đắk Lắk đã huy động trên 50 cán bộ chiến sỹ cùng 3 xe cứu hỏa nhanh chóng tiếp cận hiện trường tham gia công tác cứu hộ.

Đến sáng nay, đã có 4 lò bị cháy và đổ sập hoàn toàn.

Hiện 5 lò còn lại đang cháy âm ỉ và lực lượng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Đắk Lắk vẫn đang huy động thêm người và phương tiện để dập lửa, nhằm giảm thiểu tối đa thiệt hại cho người dân.

Nhiều lò than đã bị cháy sập.

Ông Hoạt thừa nhận, những lò đốt than của gia đình đều chưa được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động và được xây dựng trên diện tích đất chưa được cấp sổ đỏ, nhưng đã hoạt động được 5 năm nay.

Báo Người Đưa Tin sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Tìm kiếm:✨

  • Lò than, Cư Êbur, Thâu đêm, TP.Buôn Ma Thuột, Nguyễn Văn Hoạt, Lính cứu hỏa, Cháy âm ỉ, Báo Người Đưa Tin, Tham gia công tác, Cán bộ chiến sĩ, Chữa cháy, Tổ hợp, Ngùn ngụt, Bốc cháy, Than, Xe cứu hỏa, Ngọn lửa, Đổ sập, Lượng mưa, Hoạt