Thứ Bảy, 2 tháng 11, 2019

Báo PLO: Vụ xài bằng không hợp lệ: Đề nghị Sở Y tế Đắk Lắk làm rõ

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xã hội, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: https://plo.vn/thoi-su/vu-xai-bang-khong-hop-le-de-nghi-so-y-te-dak-lak-lam-ro-867787.html

Trong ngày 30-10, PLO có đăng tải bài viết "Hàng loạt nhân viên Sở Y tế Đắk Lắk xài bằng không hợp lệ". Đến ngày 1-11, Sở TT&TT có văn bản phản hồi báo chí, đề nghị Sở Y tế chỉ đạo kiểm tra, làm rõ nội dung mà PLO đã đăng, thông tin bằng văn bản cho cơ quan báo chí, gửi cho UBND tỉnh và Sở TT&TT trước ngày 8-11-2019.

Đề nghị Sở Y tế chỉ đạo làm rõ.

Như chúng tôi đã đưa tin, ngày 30-10, một lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk cho biết Sở đang phối hợp với các cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk để xử lý sáu nhân viên ngành y tế Đắk Lắk sử dụng bằng cấp không hợp lệ.

“Có nhiều trường hợp bị phát hiện nằm ở diện mới tuyển dụng đợt vừa rồi, rải rác ở nhiều đơn vị trực thuộc” - vị lãnh đạo thông tin.

Về hướng xử lý các trường hợp nhân viên y tế sử dụng bằng cấp không hợp lệ, ông Nay Phi La (Giám đốc Sở Y tế) cho biết Sở đang phối hợp với các cơ quan chức năng của tỉnh Đắk Lắk điều tra làm rõ vi phạm cụ thể của từng cá nhân và tổ chức liên quan.

H.TRƯỜNG

Tìm kiếm:✨

  • Sở Y tế Đắk Lắk, Nay Phi La, Sở TT&TT, PLO, Bằng cấp, Bằng không, Ngành y tế, Xài, Hợp lệ, Đăk Lăk, Sở y tế, Tuyển dụng, Nhân viên y tế, Cơ quan báo chí, Rải rác, Trực thuộc, Phản hồi, Vừa rồi, Nhân viên, Làm rõ